Hướng dẫn đóng góp

Kính gởi: Quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, những người có tấm lòng nhân ái

Chương trình cầu Từ Tâm do Nhóm Thiện Nguyện Từ Tâm được khởi xướng từ đầu tháng 3 năm 2018. Tính đến thời điểm tháng 08/2021, số lượng cầu đã khởi công đến thời điểm hiện tại là 108 cây, trong đó 86 cây đã khánh thành đưa vào sử dụng, 17 cây đang xây dựng và 05 cây đã xây xong chờ khánh thành – trên khắp mọi miền đất nước, từ các tỉnh miền núi phía Bắc xa xôi đến miền Tây sông nước. Có được những thành quả này là nhờ sự ủng hộ, đóng góp của nhiều doanh nghiệp, quý mạnh thường quân, cá nhân trong và ngoài nước.

Nhóm Thiện Nguyện Từ Tâm rất cảm kích và tự hào, khi có được sự chung tay góp sức của các anh chị em thành viên trong nhóm – những người luôn dành trọn tâm huyết và tấm lòng, hy sinh nhiều ngày nghỉ cuối tuần để đến với những miền quê xa xôi, không nề hà khó khăn vất vả. Mỗi chiếc cầu được hoàn thành đều nhờ đến công sức của nhiều thành viên trong nhóm, từ lúc khảo sát, đến ngày khởi công và khánh thành.

Nhóm Thiện Nguyện Từ Tâm xin chân thành cảm ơn tình cảm và tâm huyết của các anh chị thành viên đối với Nhóm và rất hy vọng rằng, nghĩa cử này sẽ lan tỏa và kết nối yêu thương đến Quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, những doanh nghiệp và cá nhân trên khắc mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài.

MỌI SỰ ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ CÁC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TỪ TÂM XIN GỬI VỀ:

 

Nhóm Thiện Nguyện Từ Tâm xin thành tâm cảm tạ!