Khánh thành cầu Từ Tâm 172

        Ngày 19/09/2023, chỉ sau 10 ngày kể từ khi tổ chức lễ khởi công, cầu Từ Tâm 172 đã được hoàn thành và sẵn sàng đưa vào sử dụng, trong sự hân hoan khôn xiết của người dân xã Mỹ Lợi A.

Với sự phối hợp và hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương và bà con cô bác xung quanh điểm cầu, Cầu Từ Tâm 172 đã hoàn thành những phần việc cuối cùng trong công đoạn thi công để bàn giao lại cho chính quyền địa phương bảo dưỡng trước khi chính thức thông xe.


Trở lại với xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè vào một ngày nắng đẹp, chào đón đoàn vẫn là những cái bắt tay và những nụ cười ấm áp, không khí càng thêm phấn khởi và rộn ràng hơn với tiếng cười nói của bà con. Cây cầu mới vững chải, hiên ngang nằm vắt mình qua dòng kênh, chuẩn bị cho một sứ mệnh cao cả là nâng đỡ và kết nối đời sống của người dân nơi đây.


Từ giờ, cầu Từ Tâm 172 sẽ ngày ngày lặng lẽ soi mình trên mặt nước, ngắm nhìn dòng chảy của con kênh, cũng như dòng chảy của thời gian với sự hứa hẹn về một tương lai tươi sáng hơn đang chờ phía trước.


Trong buổi lễ khánh thành, Nhóm cũng vận động các mạnh thường quân chung tay trao tặng 10 phần quà quà cho các hộ khó khăn và 10 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.


Hy vọng rằng, đời sống của bà con và các em học sinh sẽ bớt đi một chút nhọc nhằn, và sẽ sớm no ấm và đủ đầy hơn. Và cũng mong rằng, trong hành trình vươn lên ấy, cầu Từ Tâm 172 sẽ góp một phần nhỏ giá trị của mình, để những yêu thương mà Nhóm và các các nhà tài trợ đã trao đi được lan toả và thật sự có ý nghĩa với bà con.