Lễ Khởi công CNYT 88 – Cầu Từ Tâm 132

 

Sáng nay ngày 14/04/2022, theo đúng kế hoạch, Nhóm TNTT đã phối hợp cùng Chương trình Cầu Nối Yêu Thương và chính quyền xã Trung Chánh, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long tổ chức Lễ Khởi công CNYT 88 – Cầu Từ Tâm 132.

Cây cầu mới với kinh phí 3 tỷ lẻ 6 triệu đồng, do Chương trình CNYT tài trợ 2,206 tỷ, CTCP Bê Tông 620 Châu Thới tài trợ 800tr, Nhóm TNTT đồng hành kết nối.

Cây cầu nằm trên tuyến đường huyết mạch của xã, nối liền 2 ấp Quang Trạch và Quang Đức; là tuyến đường đi lại của hơn 600 hộ dân mỗi ngày.

Cây cầu mới được khởi công trong niềm hân hoan, phấn khởi của người dân địa phương. Bao năm nay bà con vẫn trăn trở về mong ước có một cây cầu mới để thuận tiện giao thương, thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển hơn.

Cầu chúc công tác thi công được thuận lợi để cây cầu mới sớm được hoàn thành đúng tiến độ, để niềm vui của người dân được nhân lên gấp bội phần!

Xin chân thành cảm ơn chương trình Cầu Nối Yêu Thương của công ty Nhựa Tiền Phong và các doanh nghiệp đối tác; cảm ơn CTCP Bê Tông 620 Châu Thới đã đồng hành cùng Nhóm trong dự án lần này, cùng chung tay mang lại một món quà có giá trị to lớn về vật chất lẫn tinh thần cho người dân địa phương!