Lễ Khởi công Cầu Giác Ngộ 7 – Từ Tâm 123

Sáng ngày 19/05/2022, nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đội thi công là thành viên của Nhóm Từ Tâm, đã đại diện cho Nhóm và các Mạnh Thường Quân phối hợp cùng chính quyền xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ Khởi công cho cầu Giác Ngộ 7 – Từ Tâm 123.

Cầu mới được tài trợ có thông số 14m x 2,8m nằm trên trục đường chính trong xã, phục vụ nhu cầu đi lại của hơn 200 hộ dân trong khu vực. Cây cầu cũ đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng, hiện không đảm bảo an toàn để lưu thông, nhất là mỗi lúc thủy triều lên và mùa mưa đang cận kề.

Cầu Giác Ngộ 7 (Cầu Từ Tâm 132) có tổng KPXD 89 triệu đồng, do Nhóm Kết Nối Yêu Thương, ông Xuân Trúc và bà Kim Môn tài trợ 70 triệu, nhân dân địa phương chung tay đóng góp 19 triệu. Nhóm TNTT đồng hành kết nối.

Đây là cây cầu nằm trên trục đường kết nối ra tuyến đường dẫn vào phòng khám từ thiện Minh Hữu, nơi Nhóm tài trợ Cầu Từ Tâm 131 vào cuối tháng 03 vừa rồi.

Mong là các cây cầu sẽ được thi công thuận lợi, và sớm hoàn thiện để bà con ở địa phương được đi lại thuận tiện, dễ dàng hơn, vơi đi phần nào những vất vả, khó khăn trong cuộc sống hằng ngày!