Lễ khánh thành Cầu TT 103,116,117, Khởi công Cầu TNTT

Ngày hôm qua, 19/03/2022 Nhóm TNTT đã phối hợp cùng chương trình Cầu Nối Yêu Thương và CQĐP thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long tổ chức khánh thành Cầu Mù U Nhỏ (CNYT 79 – Từ Tâm 103) trên địa bàn khóm 5.

Cây cầu mới với kinh phí 1,755,090,000đ ,là một trong trong số 4 cây cầu có giá trị lớn trên 1 tỷ đồng, trong hơn 120 Cầu Từ Tâm được xây dựng trong 4 năm qua.


Cầu Mù U Nhỏ do Chương trình Cầu Nối Yêu Thương, công ty Bê Tông Châu Thới 620 và Nhóm TNTT đồng tài trợ.
Cây cầu này sẽ trở thành một biểu tượng mới trên quê hương Mang Thít, giúp việc đi lại của người dân không còn vất vả, và góp phần kết nối giao thương, thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Chiều cùng ngày, Nhóm đến với xã Phú Lộc, huyện Tam Bình để tổ chức Khánh Thành cho Cầu Giác Ngộ 4-5 (Từ Tâm 116-117) được khởi công từ giữa tháng 01/2022.


Hai cây cầu mới với tổng giá trị tài trợ 470 triệu đồng, do Phật tử chùa Phước Sơn (Tam Bình, Vĩnh Long), một MTQ giấu tên Quỹ Kairos và nhân dân địa phương chung tay xây dựng, Nhóm Từ Tâm đồng hành kết nối.


Đây là cây cầu thứ 6 và thứ 7 trên quê hương Tam Bình mà Nhóm Từ Tâm đồng hành tài trợ. Cả 7 cây cầu đều được Sư cô Như Vạn – Trụ trì Chùa Phước Sơn gieo duyên kết nối.
Nhờ đó, mà bà con và các em học sinh tại địa phương có những cây cầu mới để sử dụng, các em nhỏ an tâm đến trường , nhất là trong những tháng mùa mưa.Một lần nữa xin cảm ơn Chương trình CNYT của công ty Nhựa Tiền Phong và các Doanh nghiệp đối tác, công ty Bê Tông Châu Thới 620, các ACE gia đình TNTT, và xin cảm tạ công đức của Sư cô Như Vạn, đã đồng hành và cùng trao tặng cho bà con tỉnh Vĩnh Long 3 cây cầu mới vô cùng giá trị, ý nghĩa!

Sáng nay, tiếp tục hành trình, Nhóm TNTT sẽ về xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre để Khởi công CẦU THIỆN NGUYỆN TỪ TÂM, chiếc cầu kỷ niệm 4 năm thành lập Nhóm.

Và buổi chiều sẽ về xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc để Khởi công cầu Giác Ngộ 6 cùng team chị Vân Anh.

Chúc cho mọi công tác tổ chức đều thuận lợi, và các cây cầu mới sẽ sớm hoàn thành phục vụ cho bà con địa phương!