Lễ khánh thành Cầu Hải Phát – Từ Tâm 135

Trong ngày thứ 4 (21/09/2022) vừa qua, các thành viên Nhóm TNTT lại có dịp về với xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, Vĩnh Long để tổ chức Lễ khánh thành Cầu Hải Phát – Từ Tâm 135 với niêm hân hoan khôn tả.

Với sự kết nối của Sư cô Như Vạn (trụ trì chùa Phước Sơn), Nhóm TNTT và Quỹ yêu thương. Cầu Hải Phát – Từ Tâm 135 được xây mới với thông số 28m x 3,3m x 3T, kinh phí xây dựng 236 triệu đồng. Toàn bộ kinh phi được công ty CP TMDV Hải Phát tài trợ, cùng với sự chung tay đóng góp ngày công lao động của nhân dân địa phương.

Cầu mới khang trang, rộng rãi góp phần tô điểm thêm sắc màu cho một vùng quê còn khó khăn. Với chiếc cầu mới này, việc qua lại hai bên bờ nay đã thuận tiện hơn, giá nông sản tăng, bà con an tâm canh tác, các em học sinh an tâm đến lớp mỗi ngày. Đây là trái ngọt cho sự đồng lòng chung sức của bà con, địa phương và các NTT. Mong rằng cuộc sống của nhân dân xã Bình Ninh sẽ ngày càng khấm khá và tươi đẹp hơn.


Trong buổi lễ khánh thành, công ty Hải Phát và Nhóm TNTT cũng trao tặng: 11 suất quà cho người cao tuổi neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất là 1 triệu đồng tiền mặt; trao tặng quà và học phí 1 năm cho 16 em học sinh thuộc trường THCS Bình Ninh và THPT Trần Đại Nghĩa với tổng giá trị là 26,3 triệu đồng; trao tặng 2 cặp dê giống cho 2 hộ đặc biệt khó khăn và 5 phần quà cho 5 hộ nghèo với tổng trị giá là 13,2 triệu đồng.
Những phần quà đều là tình cảm yêu thương sâu sắc mà các NTT muốn gửi đến bà con và các em học sinh nơi đây. Niềm vui, sự hạnh phúc trên ánh mắt của mỗi người là minh chứng rõ nhất khi tình thương được trao đi. Với những phần quà thiết thực, hi vọng bà con và các em sẽ có thêm động lực, phương tiện để tiến đến tương lai tươi sáng hơn.


Xin gửi lời cảm ơn đến Sư cô Như Vạn đã kết nối Nhóm TNTT với địa phương Bình Ninh, xin cảm ơn công ty CP TMDV Dầu Khí Hải Phát đã đồng hành cùng Nhóm, xin cảm ơn Quỹ yêu thương đã lan toả và gieo những hạt giống tốt lành đến cuộc đời này. Và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các anh chị thành viên Nhóm TNTT đã dành thời gian quý báu trong tuần để tham gia lễ khánh thành. Chúc các anh chị nhiều sức khỏe, công việc hanh thông và lan tỏa được nhiều yêu thương hơn nữa!